Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Panorama Nha Trang - hạt ngọc trai trước biểnPanorama Nha Trang  ví tựa “hạt ngọc trai” giữa lòng tỉnh thành biển, có 1 dung mạo mới trong thị trường BĐS khu nghỉ dưỡng biển Nha Trang. Điều gì đã làm nên “cơn sốt” Panorama giữa thành phố biển ?
1. Nội thất đẳng cấp 5 sao

Để xứng danh tầm đẳng cấp, nôi thất những căn hộ Panorama Nha Trang đều được nhập khẩu trong khoảng những nhãn hiệu nức danh hàng đầu toàn cầu, đạt chuẩn chất lượng 5 sao theo phong cách đương đại, tạo ra vẻ đẹp thượng lưu, tinh tế, đẳng cấp. Tin chắc rằng, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục trước vẻ nguy nga, hoa lệ lúc bước chân vào những căn hộ sang trọng nơi đây.
2. Vị trí độc tôn
Nằm trong “hòn ngọc biển đông”, trung tâm phát triển đô thị to nhất Nha Trang, với 4 mặt tiền cực kỳ tiện dụng cho cư dân ở đây vận động tới các nhân tiện ích công cùng trong và ngoài Dự án.

· Trước mặt là nhà hát Múa rối nước của tỉnh giấc Khánh Hòa, đối diện quảng trường 2/4 và tháp Trầm Hương – trung tâm vững mạnh của tỉnh thành

· Phía Nam: tiếp giáp trục đường Nguyễn Thị Minh Khai – khu xã ẩm thực , nơi tụ hội những tinh hoa văn hóa ẩm thực địa phương.

· Phía Tây: tiếp giáp trục đường Hùng Vương – thị trấn Tây, nơi giao lưu văn hóa giữa tất cả quốc gia.

· Phía Bắc: tiếp giáp các con phố Nguyễn Thi – phường đi bộ, thiên đàng tậu tìm, tham quan.
sở hữu vị trí chiến lược trên, cư dân chỉ mất 5 phút đi bộ ra bãi biển trần Phú, 7 phút đến khu trọng điểm và 30 phút đến sân bay quốc tế Cam tinh ma.

3. chủ nhân toàn quyền sử dụng căn hộ
Điểm mới lạ khiến nên một Condotel Panorama Nha Trang rất riêng chính là người mua với toàn quyền dùng căn hộ theo mục đích và nhu cầu của mình. có chính sách này, người dùng mang thể sử dụng để ở hoặc tự kinh doanh thu lợi nhuận.
4. Miền đất hứa hẹn đầu tư sinh lời
sở hữu những một thể ích đẳng cấp hàng đầu giữa thành thị biển Nha Trang, hứa sẽ là nơi đầy tiềm năng lôi kéo khách du lịch cũng như giới thành đạt.

· Bể bơi nước mặn vô cực

· trọng điểm thương nghiệp

· Nhà hàng - ẩm thực

· Hệ thống Sky bar

· Khu trông nom sắc đẹp Spa – phòng gym
Thành ra, việc đầu tư vào Công trình Panorama Nha Trang kiên cố là “miền đất hứa” sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu cơ. Tuy nhiên, có doanh thu lên đến 90/10 trong việc phân chia mức lợi nhuận từ phía CĐT, tức nhà đầu tư sẽ nhận được hoàn toàn 90% doanh thu của sản phầm đầu cơ hẳn là một sự chọn lựa xuất sắc để “lập nghiệp” tại đây. Bởi với mức phân chia trên, dựa trên thực tế thị phần hiện giờ, nhà đầu tư hoàn toàn thể đạt mức lợi nhuận lên đến 10 – 15% GTCH/ Năm.
5. Vay vốn lãi suất 0%
Nhằm đem lại các ích lợi phải chăng nhất cho người dùng, CĐT đưa ra chính sách giúp đỡ vay vốn 70% từ ngân hàng với lãi suất 0% trong vòng 20 năm. ngoài ra, nếu như trả tiền trước thời hạn sớm, quý người dùng còn được lợi chiết khấu 5%.
Sở hữu các ưu điểm trên, Dự án Panorama Nha Trang xứng đáng là thiên đường sống “an cư lạc nghiệp”. Hãy truy cập vào website: panorama-condotel.com theo dõi và cập nhật những thông báo mới nhất từ Công trình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét