Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Vinhomes Gallery Giảng Võ - dự án tâm điểm năm 2017Với xu thế hội nhập cùng nền kinh tế thế giới như hiện nay, các nhà kinh doanh, nhà nghiên cứu từ nước ngoài đến Việt Nam làm việc khá nhiều. Từ đó nhu cầu tìm thuê các căn hộ cao cấp phục vụ cuộc sống thượng lưu ngày càng tăng. Trong tình hình chung như thế này, việc sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại Vinhomes Gallery là đầu tư bất động sản đúng đắn.


Chung cư Vinhomes Gallery – nóng từ vị trí

Trong các thành phố lớn như Hà Nội, các khu vực trung tâm luôn là nơi có tỷ lệ và giá thuê căn hộ rất cao. Cụ thể chính là khu vực quận Ba Đình, nơi đóng đô của nhiều văn phòng ngoại giao, đại sứ quán của nhiều đất nước lớn trên thế giới. Và đây cũng chính là lý do chung cư Vinhomes Gallery tạo được sức hút với giới thượng lưu, hay những nhà đầu tư bất động sản quan tâm ngay khi chỉ vừa mới công bố dự án. 

 Vinhomes Gallery thu hút nhiều nhà đầu tưSở hữu một vị trí vàng khi nằm ngay tại trung tâm quận Ba Đình, Hà Nôi. Dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ được triển khai tại số 148 Giảng Võ. Ngoài tuyến đường chính là Giảng Võ, khu căn hộ cao cấp này còn một mặt tiền tại đường Ngọc Khánh, rất gần với đại sứ quán Mỹ.
Với vị trí đắc địa tại trung tâm quận Ba Đình này, Tân Hoàng Minh Giảng Võ còn sở hữu một lợi thế khi xung quanh khu vực này là nơi sinh sống của các tầng lớp trí thức cao. Hạ tầng có sẵn văn minh và hiện đại, đảm bảo được an toàn cho toàn bộ cư dân sinh sống trong khu vực.
Giá trị của dự án chung cư Gallery còn được nâng cao bởi tầm nhìn đẹp. Xung quanh dự án hiện đại, đẳng cấp này chính là vị trí của 4 hồ nổi tiếng của thủ đô là: hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thành Công và hồ Hoàng Cầu. Sở hữu một căn hộ trong dự án này cuộc sống sẽ dễ chịu hơn với cảnh đẹp xung quanh khu vực mang lại.

Không gian đẳng cấp bên trong Vinhomes Gallery Giảng Võ

Trong tình hình thị trường bất động sản hiện nay, nhu cầu thuê và sử dụng các khu căn hộ cao cấp rất nhiều. Nhưng trong khuôn viên chật hẹp của các khu vực trung tâm, kèm theo các cơ sở hạ tầng căn hộ trước đây không đáp ứng được yêu cầu gắt gao của người sử dụng. Trong tương lai, với quy mô căn hộ cao cấp của dự án, những đối tượng khách hàng người nước ngoài sẽ sẵn sàng bỏ ra một mức giá khá cao để sử dụng căn hộ.

Vinhomes Gallery Giảng Võ là nơi đầu tư bất động sản đúng đắn

Những ngày gần đây, số lượng người cập nhật thông tin thường xuyên về dự án rất nhiều. Hãy cập nhật thông tin chính xác và thường xuyên trên trang chủ chúng tôi, để sở hữu cho bạn một căn hộ trong mơ, phục vụ cuộc sống hoặc cho khách hàng thuê lại với mức giá rất ổn định.
 Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn của chúng tôi, để đăng ký nhận thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án Vinhomes Gallery đang hot này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét