Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Dự án 201 Minh Khai nóng trước giờ ra mắt chính thức

hạ tầng hạ tầng tiên tiến được lớn mạnh đồng bộ, nằm ngay tại quận 2 Bà Trưng – 1 trong những khu vực kinh tế phố hội đang tăng trưởng của Hà Nội, Minh Khai City Plaza tụ hội rất nhiều các nguyên tố để trở nên một Công trình tầm cỡ, thiết lập 1 “biểu tượng mới” cho tiêu chuẩn sống tiên tiến.

Tọa lạc tại khu vực tăng trưởng
Công trình Minh Khai City Plaza tọa lạc tại số 201 đường Minh Khai, huyện hai Bà Trưng, Hà Nội. Vị trí Công trình nằm trong quy hoạch của thành thị hướng đến trở nên 1 biểu tượng mới cho tiêu chuẩn sống hiện đại tại khu vực phía Đông Nam thủ đô. trong khoảng Công trình tiện lợi kết liên sở hữu hệ thống cơ sở vật chất giao thông, những địa danh, danh lam thắng cảnh nức danh của thành thị.

hạ tầng cơ sở vật chất kiến lập giá trị sống
Ngoài lợi thế vượt bậc về mặt vị trí, Dự án Minh Khai City Plaza còn được biết đến có ngoài mặt đẳng cấp bởi các kiến trúc sư bậc nhất bây giờ. Công trình được đầu tư hệ thống cơ sở nhân tiện ích hiện đại như trọng điểm thương mại, chuỗi nhà hàng cao cấp, phòng tậm gym, bể bơi ngoài trời, bãi đỗ xe…, thành ra cư dân sẽ được trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống một cách thức trọn vẹn và tuyệt vời nhất.


nhà cung cấp tiêu chuẩn quốc tế - nâng tầm cuộc sống
Giá trị sống mới cho cư dân tại dự án Minh Khai City Plaza còn được diễn đạt bằng những nhà cung cấp sang trọng tiêu chuẩn 5 sao. Được đào tạo bài bản và vận hành theo mô phỏng tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng chuyên dụng cho cho cư dân chu đáo trong khoảng những bắt buộc nhỏ nhất.

  • hỗ trợ người dùng sẵn sàng 24/7 tại quầy lễ tân
  • mô phỏng giúp việc trong gia đình đạt tiêu chuẩn 5 sao
  • mô phỏng sửa chữa và bảo trì ngay tại căn hộ
kiến lập một không gian sống gắn kết
Giá trị cùng đồng luôn được đặt lên hàng đầu tại Minh Khai City Plaza. cộng đồng cư dân ở đây được kiến lập dựa trên những giá trị vững bền, kết nối giữa các thành viên sở hữu nhau và vững mạnh cùng đồng văn minh, thường xuyên đơn vị các sự kiện để gắn kết cư dân mang nhau.

mang phần nhiều những điều ấy, dự án 201 Minh Khai xứng đáng là nơi ổn định chỗ ở lí tưởng để trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại, sang trọng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét