Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

Điểm hấp dẫn của dự án Vinhomes Melodia Phạm Hùng

Vinhomes Melodia – một siêu phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup sẽ được ra mắt trên thị phần Hà Nội trong năm 2017. Căn hộ Penthoues, Skyvilla và shop Office đã tạo nên sự dị biệt cho Vinhomes Melodia so sở hữu các Dự án khác trên thị trường bất động sản.


Nhắc tới Penthouse và Skyvilla là nói đến những căn hộ đẳng cấp, sang trọng nhất trong những tòa cao ốc, được thiết kế nằm ở vị trí cao nhất trong những tòa nhà chung cư cao cấp. có ngoài mặt cầu kì, nội thất xa hoa và không gian khoáng đãng tạo cuộc sống ấn tượng.

Căn hộ Penthouse và Skyvilla tại Vinhomes Melodia Phạm Hùng là 1 biệt thự trên cao mang diện tích lớn, ngoại hình đẳng cấp. Mọi ko gian, chức năng và tiện thể nghi đều nằm trên một mặt sàn, những vách ngăn căn hộ được tránh tới mức tối đa, tạo được góc nhìn thoáng và rộng nhất. Đây sẽ là ko gian thoáng, chan chứa ánh sáng đột nhiên len lỏi mang quang cảnh công viên xanh tuyệt đẹp tạo nên cảm giác thư giãn thoả thích nhất cho cư dân, tạo nên những cảm hứng và thông minh khác biệt trong cuộc sống.

Shop Office là mô hình căn hộ còn hơi mới mẻ tại thị phần bất động sản Việt Nam. Căn hộ cửa hàng Office tại chung cư Melodia là chỉ có 1 múc đích chính là dùng để khiến văn phòng, cửa hàng kinh doanh buôn bán ở cả 2 tầng liên thông (tầng một, 2). Đây chính là sự dị biệt hẳn với mô phỏng nhà phường thương nghiệp cửa hàng House (căn hộ vừa để ở vừa kinh doanh) và mô hình Officitel (căn hộ vừa để ở vừa khiến văn phòng). shop Office tại Vinhomes Melodia đích thực sẽ là nơi buôn bán và văn phòng lí tưởng cho các đơn vị muốn lăng xê sản phẩm của mình tại 1 trong những khu thành thị ven trục đường chính và trọng tâm văn phòng hành chính đáng sống bậc nhất thủ đô.

có thể khẳng định, Melodia Phạm Hùng là 1 trong những siêu phẩm bất động sản cao cấp hot nhất tại thị phần Hà Nội năm 2017 ko chỉ bởi nhân thể ích dịch vụ tuyệt vời mà còn phổ thông về các mô phỏng sản phẩm tiếp cận phổ thông đối tượng người mua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét