Thứ Tư, 11 tháng 10, 2017

Condotel Arena Cam Ranh – Khi danh tiếng cao hơn doanh sốLà một trong những dự án nghìn tỷ được kì vọng nhất năm 2017,  Condotel Arena Cam Ranh mang đến cho người đầu tư nhiều cơ hội thu lợi nhuận khủng và khả năng bảo toàn nguồn vốn một cách chắc chắn.

Chủ đầu tư uy tín

Công ty đầu tư Vịnh Nha Trang chính là chủ đầu tư chính thức của dự án Arena Bãi Dài. Dù mới chỉ thành lập năm 2014 nhưng trải qua 3 năm hoạt động cùng với việc cho ra đời hàng loạt các dự án cao cấp, tổ hợp căn hộ liền kề... đã củng cố được niềm tin rất vững chắc đối với người tiêu dùng.
Với những kinh nghiệm sẵn có và sự liên kết chặt chẽ cùng các sàn giao dịch bất động sản lớn đã giúp Vinh Nha Trang mạnh dạn đầu tư một dự án siêu khủng - Condotel Arena.
Được xây dựng trên mảnh đất hàng trăm ha với số vốn đầu tư ước tính lên đến nghìn tỷ đồng, gần 5000 căn hộ khác sạn thuộc dự án này khi cho ra đời chắc chắn sẽ trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch trên khắp cả  nước. Đồng thời dự án cũng mở ra cơ hội đầu tư cho bất cứ ai ước mơ về 1 căn bất động sản biển.

Giá bán hợp lý

Gây choáng váng về thiết kế ưu việt 100% hướng biển cùng với các tiện ích cao cấp, những kỉ lục chưa từng có tại Việt Nam... tuy nhiên khởi điểm Giá bán Arena Cam Ranh không khỏi khiến thị trường bất động sản trong nước ngỡ ngàng – 960 triệu đồng cho 1 căn hộ đạt chuẩn quốc tế 4 sao.
Với mức giá không thể hợp lý hơn này, chắc chắn đây sẽ là cơ hội đầu tư cho rất nhiều các nhà đầu tư nghiệp dư, những người muốn bảo toàn tài sản thông qua bất động sản. 

Có nhiều lựa chọn cho người đầu tư

Không chỉ gây bất ngờ về mức giá hợp lý, Dự án The Arena còn thể hiện sự ưu việt khi đưa ra cho người mua rất nhiều những ưu đãi khủng. Trong đó không thể không kể đến việc để người đầu tư có quyền được lựa chọn cách kinh doanh cho căn hộ của mình.
Đây là một điểm đột phá bởi các dự án Condotel thông thường bắt buộc người mua căn hộ phải kí hợp đồng hợp tác ủy thác cho thuê với chủ đầu tư. Và nếu như áp dụng cách thức này thì người đầu tư sẽ phải chịu rủi ro cao nếu chủ đầu tư vận hành khu căn hộ không hiệu quả. Bằng chứng là đã có rất nhiều các nhà đầu tư gặp khó khăn khi chủ đầu tư không thể thanh toán khoản lợi nhuận như đã cam kết trước đó.

1 nhận xét: